cold drinks

Nakakalaki po ba ng baby ang malamig na inumin?

38 Replies

no po. checked and confirmed din po yan with my OB nung buntis ako kasi parang di nawawala uhaw ko kapag hindi malamig kaya gusto ko talaga nun lagi cold drinks. paglabas ni baby 3kg (6.6 lbs.) mejo smaller than average, di naman lumaki masyado sa tyan ko. ngayon nalanh namin pinapalaki paglabas. hehe.

No po...kasi kpag ininom.mo na yung cold water..at pumasok n sa sikmura mo ang tempreture ay kung ano yung tempreture ng body mo..and sa sikmura naman dumederecho ang cold water or any food n kakainin ng buntis hindi sa uterus..avoid sweets and more rice yun po ang nkakalaki ng baby

Sabi nila oo daw, pero simula nabuntis ako, puro cold water with ice pa nga iniinom ko, pero normal size lang si baby di ganon kataba, no to sweets, juice, and softdrinks nalang po.

Hindi po totoo sabi ng ob ko Kanin at matatamis na pagkaen ang nakakalaki ng baby sa tummy nten. Mas better nga na sa tubig tayo malakas wag lng sa rice and sweet food😊

For water it's natural and kahit cold sya ndi ito nakkalaki Ng baby.. but avoid soda or sweets kc ito daw ang nakklaki Ng bby s tummy natin.

Cold water no po proven kona po Yan everyday cold water po iniinom ko di nmn mlki c baby except cold softdrinks Yun daw po nkkalaki

No. Not true. Lagi kong naririnig yang question na yan sa mga patients ko. Ang nakakalaki ng baby ay too much sugar intake.

Hindi po. As per ob ko ok lng nman daw lalo na ngaun ay mainit ang panahon.. sweets po ang nakakapagpalaki sa baby

No po sa ob pero sabi ng matatanda pero sununod ko padin wala naman pong masama kase mas may experienced sila

Hindi po kase yung Kapit bahay namen pinag lihi nya sa Yelo yung Baby nya . hind naman lumaki baby nya 😂