cold drinks

Nakakalaki po ba ng baby ang malamig na inumin?

38 Replies

Nope po, Ive asked the same question sa OB ko. Sabi sabi lang daw po yun ng mga matatanda. :)

No its not true nakakalaki ng tyan Pero si baby normal size lng maliit pa nga sabe ng Oby ko

Hindi po mamsh, mahilig ako sa malamig na tubig maliit nga tummy ko e

Hindi po. Sa pagkain po lumalaki c baby. Bawas muna sugar and rice.

di po totoo yun pwro diako nag iinom ng malamig when I was pregnant

no po, ako laging cold water pero normal naman size ni baby :)

no po, sweet foods po ang nakakapagpalaki ng baby sa tummy :)

Nope. Rice at sugar intake po nakakalaki ng baby sa tyan

yung mga sweets po ang alam ko na nakakalaki ng baby

No mommy, yung matatamis na pagkain ang nakakalaki