Tanong lang po

Nakakalaki ba ng tiyan ang Anmum? Kasi hindi po malaki ang tiyan ko at ayaw ko lumaki kasi mahirap daw manganak. Ang problema, binilhan ako ng boyfriend ko ng Anmum kagabi. Thank you.

2 Replies

Lalaki tlaga yan kasi buntis ka 😂 Kailangan mo ng gatas para may calcium ka at yung bata. Ang iwasan mo eh pagkain ng matatamis at sobrang kanin. Kumain ka lang ng tama, di mo kailangan gutumin sarili mo.

4y ago

Di naman need ang prenatal milk if meron kanang calcium na tine take eh

yes nakakalaki ng baby kasi may calories ang milk nakka acid reflux din pra sa mga taong may acid reflux na before mabuntis