polio

Nakakalagnt po ba ang oral polio?

42 Replies

Hindi po mommy, but make sure kapag magtatake po ng oral polio idispose ang diaper ng maigi. Make sure na hindi makakalkal ng mga hayop gaya ng pusa at aso para maiwasan ang outbreak.

Not at all po mommy. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hindi po nakakalagnat sis kasi si baby ko hindi naman po siya nilagnat noong nag oral polio po siya😊

Hi Mommy! Based on experience po with my son, hndi naman sya nilagnat after the vaccination. ❤️

depende po sa bata, may ibang nilalagnat at may iba na hndi. sa anak ko hndi sya nilagnat.

Nag oral po ako last 2019 dahil requirement sa pag travel ko. Hindi naman po ako nilagnat.

Hindi po mommy. If magkalagnat baby nio sabihin agad sa pedia ☺️

I think hindi naman po nagkakalagnat ang bata sa oral polio. :)

In my case po, hindi nilagnat 3 kids ko sa polio vaccine :)

Hindi po nakakalagnat ang polio Vaccine. No need to worry!