6 in 1 vaccine

nakakalagnat po ba ang 6 in 1 vaccine mga mommies,

13 Replies

Yes mommy, kaya after mabakunahan si baby pinapainom ko na ng paraceramol. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Baby ko never pa nilagnat after ng vaccine ang inaadvice lage samin ng pedia nya painumin agad ng tempra right after vaccine effective naman

Mostly yes, pero depende pa din sa baby. Sa private pedia mo lang makukuha 6in1. Sa center kasi 5in1 pero free lang

Yes. Kaya kung malapit na vaccine nya buy ka na ng kool fever momsh big help and syempre tempra

Nakapag 6-in-1 na si baby tska may isa pa na kasabay pero hindi naman siya nilagnat

depende po sa baby. Mostly ng baby nilalagnat pag nagpa-vaccine talaga

Anak ko hindi nilagnat, siguro magready ka na lang ng paracetamol.

san po kayo nagpavaccine?

Baby ko di nman nilagnat

Depende po sa baby.