Hirap Patulugin

Hello mga momiies! Ask ko lang po if merun din po ba same sa situation ko, my daughter is 2years and 1month na, pero until now ang hirap patulugin lalo na sa gabi kailangan pa namin ee sayaw 🤦 Any tips po ano dapat gawin? Sana may maka sagot. #advicepls #firsttimemom

3 Replies

try to talk to her.. nakakaintindi na din naman po ang 2yrs old mag set po kayo ng routine ng pagtulog nya then pigilan nyo din po yung sarili nyo na wag sya isayaw sayaw pag papatulugin.. samahan nyo nalang po muna sa bed while singing lullabies or hug lang sya or tapik kausapin din po.. ganyan po ako kay baby from the start.. kahit mag iyak sya pinipigilan ko lang sarili ko na kargahin sya para patulugin and now 6 months na sya madali nalang sya patulugin after magdede.. basta comfortable sya at busog tutulog na sya ng kusa sa oras ng tulog nya.. routine and communication lang po talaga

2y ago

aww.. ganun po ba.. spoiled po pala sa grandparents nya.. mahirap nga po iyan.. pero kausapin nyo lang po lagi.. explain to her na big girl na sya.. and if nanonood po sya or may screen time sya baka meron po kayo makita na baby na natutulog na mag isa.. pwede nyo po gawin example then tell her "look baby sya natutulog na mag-isa ikaw din dapat ganun kase big girl ka na" treat her maturely yung hindi po masyadong binebaby pag kinakausap.. pero syempre hindi dapat mawala yung lambing natin sa kanila.. mahirap po talaga pero matyatyaga and malalampasan nyo din po iyan.. pero cherish nyo na din po.. bilis po lumaki ng mga baby natin dadating yung time na hindi na natin sila maisasayaw sayaw.. hahanap hanapin nyo din po iyon balang araw.. 😊😊😊

hnd po sya na sleep train mhie kaya ganyan try nyo po hayaan sya sa isang side ng bed tas talikudan nyo sya if lumapit sayo ibalik mo po ulit sya sa side ng bed na yun hanggang mapagod maglaro kusang matutulog po

2y ago

na train ko sya nung naga breastfeed pa sya saken, Pero nung di na sya naga dede saken umiba ata yung mood nya 😭 Tapus minsan hinahayaan ko lang syang umiyak para masanay kaso ang lolo at lola nya ayaw nila marinig na umiiyak ang bata kasi naaawa sila kaya kinukuha tapus sinasayaw 😭 Ito siguro struggle ng wala pan sariling house at nakikitira palang sa house ng parents 🥺

try mo massage ng tiny buds sleepy time momsh may scent ng lavender kaya nakakarelax at talagang nakakaantok ganyan din si lo ko nun 💓