I got pregnant with my 2nd baby

Nakakaiyak na nakakatuwa, kasi buntis na naman ako and 14weeks ako today. Nakakaiyak kasi yung first baby ko is only 7months old palang and I'm scared na majudge ng parents ko or any relatives ko kaya hindi ko pa sinasabi kahit kanino maliban nalang sa partner ko, pero nakakatuwa din naman kasi madadagdagan ang bundle of joy ko, sobrang stress lang ako sa una kasi isipin mo kapapanganak ko palang sa una ko buntis na naman ako. Natatakot lang ako sa sasabihin ng relatives ko kapag nalaman nila.

13 Replies

Ung iba sis mas gusto nila sunod sunod ang mga anak like 1 year age gap lng. May advantage ang maikli lng ang age gap ng mga anak sis gaya kpg mejo kumaki na sila like 3 years old na ung bunso mo mkkapagwork kna or pwede mo na sila iwan sa bahay kasi mlalaki na sila. Budget lng ang kalaban jan sis. Kung ung relatives mo na may mga anak na at mejo malayo age gap ng anak nila bka sabihin nila sayo na mas maganda yan at sunod sunod anak mo kesa skanila na malayo ang agwat ng edad ng mga anak nila

sakin nga mi 8months old c baby ko tapos buntis ako ngayon 3months , mas ok na Yan na wag mo nalang sabihin sakanila kc macchika saiba bka judge kpa😔 katulad sakin shener ko sa kpatid Ng hubby ko tapos shener din nya sa ate nya ,kaya andami Ng may alam dito sa mga kapitbahay Namin 🙄 tpos ung iba jinajudge ako kesyo bakit dw sinundan ko agad eh Ang liit pa😤

Kame ni hubby as much as possible gusto nmin mga 3-5 yrs. bago masundan yung baby namin gusto nmin malayo agwat since medyo maselan ako magbuntis di ko maaasikaso yung una kong anak kung mabubuntis ako agad dahil maselan nga ako pero kayo mii if financially stable naman kayo at kaya nyo naman pong alagaan babies nyo wala pong problema.

1st of all sis if fully independent kayo ni hubby esp financially, and kaya nyo naman alagaan mga anak nyo, kahit na mayat maya ka mabuntis walang problema at wala silang pake dapat. Magkakatalo lang if supported pa din kayo ng parents nyo tapos anak kayo ng anak. May masasabi talaga sainyo.

ok lng yan mi aq din 8mos baby aq 4mos nq buntis, pero very supportive family nmin both side kc mejo maedad na kmi aq 30 asawa q 35 kaya tuwang tuwa pa cla tama lng dw yun pra mgpapalaki nlng kmi. ok lng yan may asawa ka nman e hahaha dami nga nbubuntis ng walang asawa e. di mo kelangan mgexplain sa knila.

kung naghahabol kayo why not🤣pero nabasa ko po dapat po masundan ang baby is after mga 3 years pa po...pero kung wala naman maging problema okay lang yan wala na sila pakialam sa inyo as long as kaya nyo naman sila buhayin ng maayos...isa pa blessing po yan kaya dapat kayong matuwa...

if ever, ngayon lang yan may sasabihin. pag dating ng time maloka loka sila sa babies mo kasi parang twins lang sila. ang saya po. ingat lang po kayo kasi baka maka affect sa calcium mo, alagaan mabuti ang sarili

okay lng po yan mi ☺️ my msabi man sila pero andyan n nyan. blessing po yang baby mo po ☺️ just think of your baby and dont stress too much pra d din po mstress si baby ❤️☺️

Miii! Dedma na sa kuda nila lalo na kung wala naman silang ambag. Dagdag stress lang yon. Ganon talaga miii, tama or mali ang ginagawa mo forda comments pa rin ang mga ferson 🤣

ok lang yan mi, it's a blessing, ako nga i year palang bunso ko 5months na akong preggy 4th child mukhang last na di to, plan for ligation kasi nasa tamang edad narin.