Nakakainis

Nakakainis Yung mga mommy na mag ask pa dito if positive... Hays 2 lines na nga... May isa pa na Di matanggap na Di siya preggy. Ni read pa ang results after an hour kasi nag faint line daw ??‍♀️

1 Reply

Ignore nalng po baka first time po gumamit ng PT ganun din kasi ako before 2 pts ginamit ko pero faint line pareho so bumili pa ako ulit ganun pa rin. Ni research ko pa kung positive ba yun di ko pa alam app to nun