Brother 😑😑😑😑😑

Nakakainis yung kapatid mo sinabihan ko lang naman na hugasan na yung pinagkainan nya nagdabog na tapos binato pa ako ng dishwashing liquid yung lagayan ano bang masama sa sinabi ko ?32 weeks pregnant pa naman ako hindi ko mapigilan umiyak wala rin naman akong partner na mapagsabihan nakakainis lang talaga napakabastos

5 Replies

bat wala kang partner? pano ka nabuntis kung wala kang partner?

4y ago

Stupid question!! 😅 pwede naman na wala ung partner nya kasi LDR sila!! 😆 wag kang nega mamsh ✌️