Brother 😑😑😑😑😑

Nakakainis yung kapatid mo sinabihan ko lang naman na hugasan na yung pinagkainan nya nagdabog na tapos binato pa ako ng dishwashing liquid yung lagayan ano bang masama sa sinabi ko ?32 weeks pregnant pa naman ako hindi ko mapigilan umiyak wala rin naman akong partner na mapagsabihan nakakainis lang talaga napakabastos

5 Replies

ilang taon na po ba kapatid mo mommy? bat po kayo pumayag na ganunin nya kayo. wla po ba kayo ibng kasama sa bahay mommy?