pacheck up mu!!

nakakainis ung magtatanung ka tas my sasagut na go to ure ob ask ur ob ipacheck up mu , kaya nga po nagtatanung muna kasi un iba dito my experience na , kun hindi po alam ang isasagut o kung wala pang experience kagaya ng itinatanung wag nalang po magcomment , kasi hindi naman agad agad makakapunta sa ob ,

2 Replies

siguru sis kaya lang nasasabi ng iba yun kasi iba iba ang condition ng katawan natin. halimbawa, spotting,wala naman po maiaadvise tlga yung iba kundi pacheck up mo kasi ob lang talaga makakasagot. be thankful na lang kasi kahit papano napapansin ang mga tanong natin.just my opinion lang po.

Tama.pag medyo mga maselang cases na po hnd na dpat ipinapagpaliban pa,diretso na kagad sa hospital.pero kung non critical nman ok lng magtanong tanong dito sa app..paganahin nlng ang motherly instinct at sense of commons para walang pagsisihan momsh.hehe