Maselan daw ako?

Nakakainis ung asawa ko kagabi bumili kami ng ibang gamit ni baby ung konting pinag ambagan namin. Nung kukuha ako ng alcohol sabi nia wag na daw marami daw samin (ung kakilala kase ng magulang nia nagbibigay ng libreng wipes, alcohol, hand soap, kung ano ano pa sa factory kase nagtatrabaho) eh napansin ko burado mga expiration date tapos may isang alcohol akong nakita expired na ng 2 yrs ung wipes din expired na. Maselan na ba yon? Iniiwasan ko lang naman magkarashes baby ko. Naiinis ako sa kanya di nia ko maintindihan pinaliwanag ko naman ang sagot ba naman sakin nag uumpisa na daw ako maging maselan. Di ko tlaga gagamitin sa baby ko yon, nakakainis ?

2 Replies

Mas maganda na ung safe c baby mas mahirap pag nagka sakit o rashes sya

Up