LIP PROBLEM

Nakakainis tong LIP ko 38 weeks nako may balak pang mag gagala sa bahay ng kawork kesyo gnyan, manganganak na lahat eh andami pang galaw sa buhay... Nakakainis lang parang di nag iisip, Sabi ko sana pinag tatrabaho at di na niya nalang ako pinag bawalan mag work o mag LOA ng maaga para di ako naiinip dito sa bahay. Eh gusto niya dito lang ako tapos aalis alis siya, mag dodota mag iinom tapos pag mag wowork ako ayaw niya. Sakit sa ulo Mamsh.

1 Reply

May mga ganyan talaga mamsh hayaan mo na lang ako para di mainip Naga ml na lang ako o sinasamahan ko na lang siya mag computer magpapaturo sa kanya maglaro para di mainip