breastfeed @ kmjs

Nakakainis naman ung topic sa kmjs. Nkakabahala ???

18 Replies

Ano ba yun? 😂

About san

Oonga

Don't worry it doesn't happen if you are vigilant. Nagbreastpump ako sa hospital palang day 3 ni baby kasi sabi nila wala daw akong milk. Nag engorge yung breasts ko, dahil takot ako mag mastitis, maya't maya ako nagwawarm compress, breast massage (nuod sa youtibe kung pano), at pump ng milk habang mahina pa dumeded si baby. Nung lumkas na siyang dumede, lagi ng naeempty yung breasts ko. Masakit talaga pero tiis lang. Magkakaroon ka rin mga kulani sa kilikili, I think sila lumalaban sa possible infection.

Oo nga kagabi buti nakapanood din aq, nagchchill nga aq kgabi kZ c baby q ang dalang dumede kahapon sobra sakit ng breast q. Pero kagabi gicing xia dede ng dede.

As long as alternate po pagpapadede and wag magsskip ng feeding, be sure na completely empty ang kabilang breast before mgpadede sa kabila. I had mastitis that progressed to abscess kasi d ngwork yung antibiotic na unang binigay sakin, i had to go thru minor surgery pra idrain ang pus. But after that back to breastfeeding ulit ako, d nmn po siya life threatening at naaagapan nman.

Wag po kau matakot dun madam. Masyado dn kc OA ung mga ganun eh ndi dn man lng mag research ng maayos may maireport lng.

So true pero at least naging aware tayo