breastfeed @ kmjs

Nakakainis naman ung topic sa kmjs. Nkakabahala ???

18 Replies

na experience ko din Breast Mastitis on my first born na operahan ako sa left breast pero hindi naman ganun kalala katulad sa KMJS ksi naagapan sya agad..kasalanan kudin kung bakit nangyari un ksi hindi ako nag pa breastfeed sa panganay ko..kaya sa second baby ko ill make sure na mag papa breastfeed nako..

Dapat sobrang ingat. Like for examples di na lumalabas milk massage2x then dapat warm water gamit talaga sa pagligo.

pray lang sis saka dapat aware po tayo sa sarili natin at sa kalusugan dn natin.. wag tayo magpabaya

Momshie,, don't worry,, kasi nmn yun ay napabayaan,,, so now alam muna,, mas magiging careful ka na

ano po ung topic hindi kse aq nanuod share po tanx

4y ago

Tungkol sa breast mastitis..

buti na lang hindi ko napa nood

True. 😩 Natakot din ako

Ay buti hindi ako nanuod.

Oo nga po ei :(

ano po meron