no more posting about ABORTION in this App please ??

Nakakainis na talaga napakasensitive naman para sa mga mommies na gusto nang magkababy or mga mommies na lahat ginawa para maingatan pero nakukunan .I think before in this app ay para sa mga future matured mommies who are willing to take risk for their little ones.Please lang kung may mga ganyan dito na nagpopost about abortion " WHAT THE HELL ARE YOU GUYS????? " BE RESPONSIBLE ENOUGH !! Di basta basta yung dinadala ninyo!! .Napupuno na po ako sa inyo.This raging hormones of mine because of my pregnancy hit me so much to rant!. Nakakastress kayo lalo????

2 Replies

Report user ako pag ganun tas inappropriate content. Kaasar. Daming worried na makunan or hindi nabubuo yung dinadala nila tas meron gustong malaglag yung nasa sinapupunan nila. Masarap gawin pero hindi kayang panindigan. Kaasar

5y ago

Puro landi lng kasi di iniisip yung future pambihira ganung mga tao.

Nung una hindi ako naapektuhan pero ngayong 28w na baby ko at sobrang malikot. Naaawa lang ako sa baby nila na gusto nila ipa-abort.