Lalabas lang ako sama ng loob mga mommies :( nag wowork ako sa bpo company sales orientated,

Lagi naman ako nakakaquota, ngayun buwan lang ako di nakatarget kasi nalaman ko na preggy mejo di ako makafocus pero pag oras ng work naman nakafocus ako, so ayun na nga di maayos benta ko and napepressure ako to the point na need ko mag bed rest for a week kasi nag cacramps nako saka onting spotting. Tapos pagbalik ko need ko daw makatarget kasi matatanggal ako next month if hindi. Di ko alam if matanggal ako sa trabaho if may naghahire pa ba kahit buntis. Ayun lang di din kasi talaga kakasya yung sahod ng asawa ko. #1stimemom #parantlang

2 Replies

Mahirap talaga pag sa sales account ka sa bpo. Quota ang labanan. Sobrang toxic haha. Momshie madaming bpo po ang natanggap ng buntis. Try nyo po apply sa iba then choose to prefer wfh. Pero ask your ob first if fit to work ka pa since nagkaron ka ng spotting. Baka maselan ka magbuntis. Iba ang stress kase pag sa bpo ka nagwowork.

lipat ka sa ibang acc or company yung walang qouta para naman di ka ma prepressure