Lalabas Lang Ng Sama Ng Loob

Nakakainis.. Kakatungtong Pa Lang Ng 4 Months Ng LO Ko.. Gusto Ng Pakainin Ng Cerelac Ng Mama Ng Mister Ko..gustong gusto na nila pakainin sinabi ng di pa pede.. Pilit ng pilit.. Sinabi ko nga na pag yan naano ahh.. Sinigawan ba naman ako.. Nakakairita..

1 Reply

Ikaw po masusunod ikaw nanay e. Saka ikaw naman ang mas masstress pag may mangyari sa bata e di pa pede pakainin.

5y ago

Korak ka jan.. Saka kaya minsan ayaw ko sa knila kasi grabe sila humawak sa LO ko.. Kung makaalog grabe.. Pag magpapatulog parang pinapalo sya.. Ayaw nila ng sine sway ung bata pag pinapatulog ko kasi daw masanay.. Eh kesa naman ung way nila dba.. Kaya nga hanggat maarumi ayoko ng napunta doon.. Haixt..