Insecurity and anxiety

Nakakaingit ung mga misis na mahal na mahal ng kanilang mister 😢 Hirap ngumiti kahit nasasaktan na pala. 26weeks pregnant to my second child sana ok lang ako 🥺

7 Replies

Dahil sa mga ganitong mga post na madami akong nababasa dito sa TAP nalalaman ko talaga na I'm so Blessed sa hubby ko❤️🙏🏻 Pero mamshie kaya mo yan PRAY ka iiyak mo kay Lord yan.. labanan mo ung ganyan feelings para kay baby😍 and wag mo i compare ung life mo sa iba kasi mas ma pressure ka. Tignan mo pa din ung mga good vibes mamshie ninyong dalawa. Sabi nga nila Pag may anak na iba na talaga dapat priority. Masakit mamshie pero kaya mo yan.. and mas maganda mag usap kaung dalawa heart to heart para aware din sya na ganyan na po nararamdaman mo. Virtual hug mamshie cheer up❤️😍

dont focus sa relationship ng iba momsh. focus ka lang sa relationship niyo ni hubs and kung ano ano na ba mga napagdaanan niyo na naovercome niyo 😊 malay mo sa ibang way pala pinapakita ng hubby niyo pagmamahal niya sayo di niyo lang nakikita. much better na you tell him what you really feel kasi kayong dalawa lang ni hubs makakagawa ng solution sa nafefeel mo. okay lang yan momsh 😊

yes nakakainggit , lalo na pag ang lalaki di niya pinapahirapan ang asawa niyang buntis, ganyan ang sitwasyon ko ngayon. no income si mister kaya naghahanap ng way magkaroon lang ng👌 . buti nalang supporta kami ng nanay ko, pero gusto ko padin maghanap ng way si mister para di masanay sa pag asa sa magulang ....

Pag Pray mo lang kay Lord lahat ng narramdaman mo mommy, para kahit papano gumaan yung narramdaman mo. Laban lang, kayang kaya mo yan. Focus on your children and make a habit na before kayo matulog ni hubby mo, may time kayo para makapag usap about sa mga nangyayari sa inyo mommy. 🙏🏻💪🏻

Hi mommy! Don’t stress yourself sa mga bagay na hindi na mahalaga ang focus mo now sarili mo and ang baby mo sa tyan and ang eldest mo! Don’t look for love from anyone since you receiving them already from your children thats matters. Take care

Hi Mommy ! Lagi ka mag Pray 😊Don't stress yourself kawawa si baby pag lagi ka stress😊

focus ka kay Lord sis. everything will follow🙂

3y ago

normal po yan mommy. pero mas mag focus ka lng kay Lord kesa sa anxiety and insecurities para d mo masyadong maisip. process siya para d lumaki o lumala insecurities natin. pag kay Lord k naka focus wlang impossible