Breastmilk

Nakakainggit yung ibang mommies na malakas maglabas ng gatas. Samantalang ako, uminom man ng madaming tubig, kumain ng lactation cookies, uminom ng malunggay capsules at de sabaw lagi ang pagkain..still walang pinagbago ang labas ng gatas ko..madami na ang 2oz hays..7months na anak ko ganun pa din ang gatas ko..nakakatakot baka mamaya mawalan na ako ng gatas

1 Reply

Have u tried sabaw ng buko?

4y ago

I cant say pero yung kawork q kasi na walang gatas nung manganak, sabaw lang buko yung iniinom nya everyday. Ngayon ang dami na nyang gatas.