malambing na asawa!

Nakakainggit po yong malambing na asawa🥲 Aalis ng bahay wala mn lang pasalubong khit pandesal mn lng, puntang trabho d mn lng magtxt kong nkarating naba sa field nya.. Gusto ko nmn sanang ako ang pagsilbihan khit ipagtitimpla lng ako nga gatas tuwing umaga😢 o phiran mn lang ako ng ointment sa likod pagkagabi.. Gnun po ba kong mag asawa na?

1 Reply

Hi mommy. You should talk it over sa husband mo po, mga ganyang sentiment kailangan pag usapan para hindi lumaki para alam din ni mister ang nararamdaman mo. Pwede din naman na nawala na yun sa isip nya dahil sa pagod sa trabaho at nag eexpect din sya na pagsilbihan mo din po siya, give and take lng po yan momsh.

3y ago

salamat po sa sagot. happy new year po