Bakit hindi paren ako na buntis na may asawa na mn ako

Bakit hindi paren ako na bubuntis hangang ngayon e may asawa na mn ako#advicepls

2 Replies

Hindi naman po dahil may asawa ka po is dapat mabuntis ka na agad. Healthy naman po ba kayo pareho ni mister mo? Hindi po ba kayo stressed pareho ng asawa mo? Try nyo po magpacheck up kayong mag asawa to check if there's something wrong or you both just need vitamins or need nyo magpa work up with the OB.

Madami pong factors kung bakit po hindi nabubutis agad ang isang babae.