Breastfeed

Hello po mga breastfeed mommies Bakit po sa tuwing mag papadede ako sa baby ko umiiyak sya wala pang isang minuto na nag dede sya kahit hindi na mn tumutulo ang gatas at sinusunod ko na mn po ang tamang posisyon sa pag breastfeed

2 Replies

ilang weeks na mi? sakin iiyak c baby pag mali xa ng latch at hindi makadede

11mo ago

mafeel ko kc malambot na tapos hindi na sya makalatch ung tipong drained na nya kc ilang oras at mayat maya xa nadede. pag may refill mararamdaman ko nagstart nxa mag engorge ulit 😅

kapag pinisil nio, may gatas namang tumutulo?