Nanay instead mo mama

Nakakahiya ba kung ang ipinatawag mo sayo sa mga anak mo is nanay at hindi mama or mummy? Kung nasa panahon natin ngayon..? Nanay kasi ang pinatawag ko sakin sa anak ko sa pagkadalaga ngayon may kinakasama na ko at may anak na din kami nanay at tatay lang ang gusto namin itawag din sa amin, pero yung biyenan ko nakikialam ang pangit daw pakinggan bat daw hindi na lang mummy gusto nia igaya namin yung tawag ng anak namin dun sa panganay niyang apo dahil ang tawag nun sa mga magulang nia ay mummy at daddy.. nakakainis lang kasi nakakahiya ba yung tawag na ganun..

1 Reply

Walang nakakahiya dun. Cute nga eh.Hayaan nyo sya. Anak nyo yan. Kayo may say kung ano man gusto nyo itawag ng anak nyo sainyo.