Nakakahawa po ba ang tigdas hangin? Nagkaron po kasi si LIP, nagwoworry ako baka mahawa ako. 6months

Nakakahawa po ba ang tigdas hangin? Nagkaron po kasi si LIP, nagwoworry ako baka mahawa ako. 6months preggy. Salamat po!

5 Replies

Nagka tigdas hangin ako at sabi ng OB ko nakakahawa daw un at delikado sa baby kapag si mommy nagkaroon lalo nasa 1st trimester palang. Buti nalang at 2nd trimester na ako at hindi masyado kumalat sa katawan ko.

Yes nakakahawa. Pero dipende daw yan sa katawan mo kung malakas resistensya mo possible na hndi ka mahawa dahil malakas ang resistensya mo.

Based sa Doctor hndi daw nakakahawa, sa ibang Mommies nakakahawa daw at delikado sa buntis pero based on my experience di po ako nahawa.

Yes nakakahawa

Related Articles