Mahirap patulugin si baby sa tanghali

hi mga moms, 8 weeks na po si LO mahirap po sya ipa nap sa umaga minsan umaabot 3hrs sya gising okey lang po ba kaya un o nakakasama kay baby un? any tips po para madali po sya mapa Nap? wala nmn po ako problema patulugin sya sa gabi nasusunod schedule nmin ng tulog. TY TY😘🥰

3 Replies

mahirap dn patulugin bb ko pag umaga pero pag gabi mahimbing na kaya di napupuyat basta makaiglip lang sya sa daytime ok na. ginagawa ko pagdating ng 6pm mag dim light nako para matulog na sya hanggang umaga na un ggsing lang sya s pagdede.

Dati yung routine namin is 6am to 9:30/10am gising LO ko tapos tulog hangang hapon ginigising ko 4pm tapos 7/8pm is tulog sya

Try nyo mag play ng lullaby songs po habang pinapatulog nyo