29 weeks Preggy

Nakakaexperience ba kayo ng pananakit ng puson at 29 weeks? and pananakit ng balakang? #1stimemom #pregnancy

6 Replies

same 29weeks preggy at sumasakit ang tiyan ko. pero hindi naman nasakit ang balakang ko.

3y ago

pina check up nyo po ba? o normal lang po?

kasi sabi sakin ng obko yan daw ang risk ng pregnancy dapat daw check up agad.

kapag naglalakad ako medyo sumasakit puson ko na parang bubuka na pwerta ko.

Nako sis pacheck ka agad sa ob mo... Baka mapa aga ka manganak nyan

Ask ur ob madam.

Normal