Nakakainis

Nakakabwiset mga nagpopost dto na umiinom ng pampalaglag dahil kesyo takot or ayaw sa bata. Dyuskopo. Ang dami dami dito nahihirapan makabuo tapos kayo ipapalaglag niyo lang. Nakakainis kayo, sana binigay na lang ni Lord yang pagkakataon sa mga taong gusto ng baby at di sa mga taong takot sa responsibilidad. Sige bukaka lang at puro sarap pero kapag nabuntis na ayoown, aayaw na at ipapalaglag. Shame on you. NakakaHB. Godbless on your souls. Tsk.

1 Reply

Tama.. dapat kung hindi pa ready sa responsibilidad wag na nila ituloy.

4y ago

Sana inisip muna nila consequences bago sila bumukaka. Dyuskopo. Nakakasura mamsh.