6mos Old

Nakakabutas na tlga ng bulsa mga vaccines ni baby...Help po to all mommies especially here sa Mandaluyong area...where po pwede kunin ni baby vaccines nya na pwede nman makuha ng libre...thank u mommies..Turning 6mos old na si baby.

23 Replies

Sa mga brgy.health center sis. Libre dun ah. D2 sa amin basta may record ka nun buntis ka automatic nakalista na c baby sa health center para sa sched ng vaccine nya..libre lahat

Baranggay health center usually has free vaccines. Tyagaan lang pumila kasi madami talaga pumupunta. Alamin mo schedule and be there the earliest para less hassle sa pila

Sa center Lang po libre vaccine ni baby upto 1 yr pero may mga need pa na vaccine na Wala na sa center dun ka na pnta sa pedia

punta po kayo sa malapit na health center sa inyong lugar. Libre po immunization doon. Tyaga lang sa pila mommy para kay baby.

Health center. Need mo lang tsaga at tiis kasi maraming tao at dapat maaga ka pumunta.

Sa mga health centers ng community niyo donation lang need don.

Libre sa mga health center mamsh. Madami lng tao

It's free po sa mga brgy health centers dyan po

Sa center momsh libre yung ibang bakuna ng baby

Libre po ang bakuna sa health centers 😊