SPG: Nakakabuntis ba pag kinantot sa pwet?

Nakakabuntis poba pag kinantot sa pwet? Thank you po sa makakasagot. Please be respectful sa comments

219 Replies

Bat naman din kc sa pwet🤦 Madumi po ang pwet tapos ipapasok mudin sa pekpek mo. Bakla kba at napayag ka sa pwet ipasok yan prang di nman kuntento partner mo kung mas gusto nya pwet mo kesa sa pekpek mo.

3mo ago

isa pa tong tanga na to e may kanya kanya sexual activities ang mga mag papartner hindi porket anal sex pang bakla na homophobic ka lang talaga boring siguro ng sex life mo walang thrill

Nabaliw ka na ba? Ilang taon ka na ba? Ikaw siguro yung puro eut sa school, hindi man lang nag aral ng maayos. Real talk, nakakainis yung mga ganito na tanong. Grade 4-5 po ang sex ed. Pakiayos naman po.

5y ago

Made my day! 😂

grabe k nman mka sagot..alam mo pinababa mo.lng ang sarili mo..mka sagot k para kng perpekto..naghihingi ng advice o opinion ang tao... npaka bastos ng bunganga mo...kita agad kung anong klaseng tao k😡

Hindi, unless tumulo sa keps mo, ‘yon lang. Ate, much better kung gagamit kayo ng condom pag anal sex. Payo lang, ang dumi kasi at baka magkasakit pa kayo. Para tae iyan at hindi para sa oten. :)

Ayaw ko maging rude pero grade 4 ako nung tinuro kung paano mabubuntis ang babae. Hindi ko alam kung tanga yung nagtanong e. Magulat ka na lang kung nagproduce ng egg cell pwet mo baka mabuntis ka

Oo. Siguro nga. May matres ka sa pwet eh. Shunga! Papa-kantot ka wala kang alam sa basic human anatomy! Magaral ka muna bago bumuka-buka.

8mo ago

hnd nko maka comment natatawa nalang ako sa iba. hahaha

kung ako ung ginaganyan ng asawa ko, makikipag hiwalay talaga ako. binababoy kana, ano un sawa na sya sa pepe kaya sa pwet naman ano akala nya sakin bakla? bwesit. eh don nalang sya sa bakla baliw.

3mo ago

tanga ka ba? may mga kanya kanyang sexual activities ang mga couple hindi lang naman sa pang bakla yan halata ka masyado na homophobic e

HINDI PO. Magiging posible lang po ito kapag nakapasok ang semen ng lalaki sa ari ng babae. More likely, sexually transmitted disease (STD) po ang pwedeng mangyari at hindi pregnancy. :)

oh my god.. ni hindi man lang pumasok sa isip ko na gawin yun.. sa what?? pwet?? bakla lang ang peg... 🤣🤣🤣🤣.. pero hindi po nakakabuntis yun... walang ganun mars.. hahahaha

Hahaha tawang tawa ako sa question and answers. Nakakapampa good vibes din yung question kahit papano lalo na sa mga bad mood. Nawala inis ko nung nabasa ko to. Hahhahaha 😂😂😂