SPG: Nakakabuntis ba pag kinantot sa pwet?

Nakakabuntis poba pag kinantot sa pwet? Thank you po sa makakasagot. Please be respectful sa comments

219 Replies

Depende sis kung saan naganap ang intercourse. Kung sa vagina ang intercourse pero sa pwet lang pinutok para "mag-ingat", maaring may makalusot pa rin na sperm especially kung walang protection na ginamit (like condom or contraceptive pill). Kung ganito 'yung scenario, at 'di pa kayo ready for the possibility na mabuntis ka, maigi pa rin na gumamit ng protection at maghugas agad mabuti after sex to prevent the backflow of seminal fluid and sperm going to your vagina. Kung ang intercourse ay naganap sa pwet at doon pinutok, hindi ka mabubuntis. Pero sabi ko nga kanina, maghugas pa rin maigi after sex kasi pwedeng mag flow ang seminal fluid na may lamang sperm papunta sa pwerta. At risk rin sa sexually transmitted diseases (STDs) ang mga nagpa-participate sa anal sex -- hopefully sis kung ginagawa mo ito ay iisa lang ang partner mo. Sana nalinawan ka. Feel free to ask me kung may katanungan ka pa.

4y ago

yan din iniisip ko,na baka sa puwet lng pinutok pero ang intercourse ay sa keps...d ko naisip ung sa puwet pinasok,pero i still respect them...☺️☺️☺️

For me ha, hindi naman po ako against kung pina-practice nyong mag-asawa ang anal sex. Nasa pag-uusap nyo na kasing dalawa yan e. Kayo naman ang mag-asawa, kayo ang nagsasama at kayo ang gumagawa. So why bash her just because they're doing that? Every marriage is unique. Wag po tayong mga mayabang masyado. Kung kayo ayaw nyo, then don't. Kung panong walang nakelam sa sex life nyo, sana ganyan din kayo kay mommy na nag-post. Nakakainsulto lang kasi yung ibang comment, but anyways my husband and I was not also practicing that. And for you mommy, wala naman po sa pwet ang ovary. 🤦‍♀ You will get pregnant only if the sperm went inside to your vagina. Another, you and your husband should remind yourselves to practice proper hygiene before doing that anal sex, iwas sakit na rin.

3y ago

wala namang nang jujudge kung nag aanal sex sila.

For ME , its a YES , sabi ng hipag kong ob before may posibility pa rin daw na maging pregnant BUT, rarely case. respect her post guys , may ibang magpapartner talaga na nag eexplore , if di man natin trip yung ganun sila trip nila yun hehe , so respect , sa ibang country diba normal na sa kanila yung ganun. 🙂 My answer is based only sa napag usapan namin , im not saying na expert ako , so kanya kanyang sagot yan 😉 Daming pilosopo so respect Everyone's answer and post. Much better consult some expert for better explanation sis Jane 🙂 #spreadthe love #17weeksofpregnancy #happymamsh

3y ago

anong pangalan ng OB mo teh?

hello para sa mukang bata pa at kulang na kulang pa sa kaalaman at kailangan ng gabay ng mas nakatatanda at may mas experience, hinde po nakakabuntis pag sa pwet po or sa bibig pinutok ni partner, tanging sa pempem lang po maaari na mabuntis ang babae. Kung nasasatisfied kau na dun ilabas just to make sure lang na may protection si partner at magwash ka sis agad right after sex intercourse and pls give yourself a check up atleast monthly or quarterly. Health is wealth po. Safety during sex should be a top priority, but having fun is certainly important, too ... sana nakatulong😊

Thankyou s answer haha sa 15years nmin ni husband ngayon lng nmin n try ung anal nag worry din ako kc baka nga baka mbuntis ako kc s pwet nga pinutok katatapos ko lng din at mg start n uli mg pills sana bukas .. Hindi nmn sa pempem ung intercourse s pwet lng tlg ng start lht kase nga katatapos ko lng mg regla ,nklimutan ko nmn sabihin na wag iputok s loob , honestly po 1st time ko po sa pwet kaya sobrang sakit 😅 kaya ng google agad ako

ang tatanga ng mga tao na nandito halatang mga hindi nag iisip. ano mali sa anal sex e yon gusto nila? napaghahalataan na mga homophobic at judgemental hindi niyo ba nagagawa yan sa mga partner niyo? kung hindi ang boring naman pala ng sex life nyo! may mga kanyang kanyang sexual activities ang mga tao kung ano trip nila edi hayaan niyo. nagtatanong lang naman kung san san pa napunta? grabe halatang di ginagamit utak

Hindi po, if it's anal po kasi, iba din po yun. Nakakatawa talaga yung comment ng mga mommies dito😂 respect nalang kasi may mga tao talagang adventurous na mahilig mag explore ng ganun. As far as i know kasi i looked it up sa net, as long as may proper naman na lubricant hindi naman masakit yun. But if you do it wrong then siguro grabe yung pain.

Wag ka muna mag aanak teh. pag aralan mo muna about dyan. Kasi para kpang elementary. May google tayo, youtube at fb. pwedeng pwede natin ieducate sarili natin. Alamin mo anong pinag kaiba ng pwet at kipay. Naku naman, alam na alam mo namang tae nalabas sa pwet mo diba. Ano yan isang tubo lang meron pwet at puke mo.

Ang chaka nung tanong..sis alam mo ba ung"common sense"nsa pwet ba matres mo??😂😂😂😂 gosh bat kelangan pati pwet pasukan ng t*t*..sawa nba ung asawa mo sa pekpek mo..🤣🤣🤣🤣..pero ka proud ka...di q kya un ehh...pag na verginan nga msakit un pa kyang sa pwet....yay magdadalang tae ka nyan 🤣🤣🤣

ngtatanong lng nman ata xa dna masama un.. pro sis, d mo na dpat iask mga ganung bgay kc alam q alam mo na rin ung sagot dba.. pro sa ngsasabi ma nkakadiri un, d po! kc part po yan as partner kng ano gagawin nyo.. aq dko pa natry pro maging malawak lng din ung pg.iisip sa mga gnyang bgay bgay.. wag po tau, maging mkitid!

4y ago

anyway ala na po kau paki kng ano tinitira nya pwet mn o pepe nya hahaha kng aq nlng mgpatira? hahaha anong klaseng utak noh? nkakatawa!