Underwear recommendation

Mommies, parecommend po ng pwedeng gawin or underwear na pwedeng bilhin kasi lagi po akong nagkakasugat/rashes sa singit. Kaya pag nasa bahay diretso shorts para di nadadali 😭

4 Replies

Sa shoppee sis marami. Piliin mo cotton kase pawisin ang singit natin pag buntis hehe mainit pa. Ako di ako ngpapanty pag asa bahay pag nalabas lang. Para presko haha

1y ago

same po 🤣 di Rin ako nagpapantay sa bahay nlng

try mo umiwear brand ng panty sa tiktok, seamless panty super ok gamitin same tayo nagkaka stretch marks pa ko kaya napabili ako seamless ok na ok for me

Bili ka po sa shopee mga maternity underwear, nagkakasugat na kasi tlga singit natin kasi sumisikip na panty natin.

maganda rin po seamless na underwear

Related Articles