Curious

Hi guys i have question lang diba lockdown ang NCR ngayon may sched akong pre-natal and ultrasound these week hindi ko po kasi alam kung tuloy pa ba yun.. Nalilito po kasi ako anong gagawin kasi diba stay at home daw po muna sa quarantine..

2 Replies

mamsh ipag paliban mo muna kung wala namang risk sa pagbubuntis mo. d ka pwede labas ng labas. prone ka sa virus kc me kaagaw ka sa immune system mo. share ko lng ako ung baby ko me sched ng BCG since d sya naturukan. last wed yun dpat 8th weeks na c baby ngaun at hnggng 10weeks lng ang bcg. kelan pa mttpos ang lockdown sa april pa. lagpas 10 weeks na c baby nun d ko alam kung anong risk ng di maturukan agad c baby ng BCG. at khit pa bukas ang center hnding hndi ko ilalabas c baby. ganun ako ngiingat sa virus na yan mamsh. ikaw pwede kpa mgpa ultrasound kht kelan. bsta walng risk sa pgbubuntis mo.

ask mo OB mo momsh kung may check up sya 😊