UTI

nakakaapekto ba sa development ni baby yung paulit ulit na oag UTI? nakatatlong beses na po ako ng UTI, 3rd tri ko na now.

2 Replies

Maaaring mag cause ng pre mature or pag nilabas mo na si baby, mahahawa ng uti mo si baby and need nya mga take ng mga antibiotic. Na isa sa ayaw naten na maraming tinuturok kay baby. Kaya hanggat maaari momsh bote na 1liter gamitin mo momsh pag iinom ka para marami kang mainom.

4y ago

Thank you po!

hndi naman po. basta na cucure😊 more water po mamsh. then try buko juice or cranberry. iwas din po muna sa mga maaalat😊 onting tiis nalang po sis😊

4y ago

Yes momsh. di naman po ako mahilig sa maalat. pero medyo mahina nga ako magtubig. Thank you for your response po. :)