Uti. Ubo. Sipon

Hello mommies.tanong ko lang nakakaapekto ba ang uti. Ubo at Sipon sa baby paglabas?? #4months preggy

1 Reply

Yes get yourself treated IMMEDIATELY lalo sa UTI kasi napapasa sa bata ang infection. Drink the antibiotics the doctor will prescribe. Pumunta na ng doctor ASAP. Tandaan may bata sa tiyan mo, di na pwede yung dati pinapalipas mo lang ang ubo’t sipon.

2y ago

Pag gumaling na yung uti. Ubo. Sipon mommy wala na bang problem yun sa baby paglabas? My nireseta na din nman ang dr. Ko sakin..