Eczema?? Rashes?? Ring Worm??

May nakakaalam pu ba kung ano itong nasa ulo ni baby? pinapahidan ko po ng calmoseptine pero di parin nawawala and dumadami po papunta na sa muka ni baby ? ano po kaya pwedeng igamot? hindi ko pa kasi sya madala sa pedia wala pa kaming pera. Help naman po.

Eczema?? Rashes?? Ring Worm??
1 Reply

sa pagkakita ko po sa picture para po syang ezcema kc may ganyan ung sa baby kong pinsan. maliit lng sya tapos lumalaki syaka kumakalat po. Wag nio po syang pulbuhan para d mairitate syaka po if pepede pacheck up nio na po sya para maresetahan ng cream

5y ago

sa tingin ko lng nmn po yun mamsh kaya po mas maganda po na ipatingin nio na po sya kc po dumadami na po kc eh...

Related Articles