newborn screening

may nakakaalam po ba dito kung valid pa ang newborn screening kung six days na ang bata? nanganak kasi ako sa isang private na ospital CS kasi ako...akala ko ok ang hospital kasi nga private at malaki ang singil samin e... alam ko kasi 24-48 hrs lng ang newborn screening, di sya na screen within 24-48 hrs, kasi dahilan naubusan ng kita at tatawagan nalang daw ako gang ngayon wla pa kahit ano.

1 Reply

pwede pa po yan. hanggang 2 weeks po pwede. kaso merong sa iba hindi na.