NORMAL LANG PO BA YUNG PARANG KINAKABAGAN?? 1month Preggy Po ...Salamat Po Sa Sasagot

Nakaka Worried po kase 🥺🥺

2 Replies

Normal sya mamshie kasama yan sa symptoms ng pag bubuntis☺️ ganyan din struggle ko nung 1st trimester ko😢 lagi akong blotted kaya burp ako ng burp and utot ng uto😁🤗 bago nung nag pa consult ako kay OB sabi nya nga normal daw un dala ng pag lilihi🙂 hanggang sa nawala na lang din sya ng kusa

normal po ata.. kasi ako laging kinakabahan tapos parang lagi Kong pagod. 1month preggy din po.