Center check up

Nakaka wlang gana mag pa check up sa center na try ko pp mag pa check up 1 time sa center hindi pala titingnan yung hearhtbeat ni baby tanongin klng kung ilang bwan bigyan ka nang gamot balik nlng ako sa ob ko ang mahal pa nang singil nila

15 Replies

may bayad talaga !? hindi po ganyan ang health center dto samen walang bayad dapat ang check up jan tas doppler po gamit nila sa heartbeat dpende po sa age na ng tummy den alagang center kase ang pagbubuntis ko okay naman po dto samen

dipende po ata sa center yan mamsh. Sa center namin, timbang tsaka bp kukunin tas tanong tanong bout sa pagbubuntis mo then bigyan ka nila libreng ferrous. May ob na rin ako pero di ko pa binibitawan yung sa center ko hehe.

yes hindi talaga sila nagccheck kahit sukat ng tiyan wala buti nalang sa hospital kung saan ako maglalabor chinicheck nila hearbeat ni baby ..at libre lang check up nila gagastos lang talaga ng pamasahe .. sta cruz to qc

dpende po siguro sa center nyu at sa tummy nyu momsh dto ksi samin 4 months na nung chineck ng midwife ung heart beat ni baby e .. pero nung unang pcheck ko sa cnter bgy sila agad referral for ultrasound .

di naman po lahat ng center ganyan, dito po sa amin sa laguna, may doppler po sila ang sinusukat ng midwife yung tyan, tsaka kinakapa. then tska ka po bibigyan ng gamot at referral for laboratory.

4y ago

sana momshie ganon dito bigyan klng resita nang vitamin tapos na lalaki kasi yung medwife ata nila yun

Hindi nman po lahat ng center ganyan. ako nga po pag uwi ko dito sa probinsya wala akong OB nag center lang ako. chineck po nila ako BP, Kilo ko kinapa din tiyan ko and libreng vitamins.

true, dito din.. titimbangin lang, tska bp. pero heartbeat at sukat ng tiyan never nila ginawa.. ewan ko, siguro dahil kay covid. tska nasa labas lang, di nagpapapasok sa loob.

same no heartbeat checkup labs mo lang titignan tland records mo sariling sikap sa pagpapa ultrasound mo taga sulat lng sila kumbaga and bigay mga vitamins

ako din nung 2months Pa tyan ko, pumunta ako ng center,para mag Pa check up, iniinterview Lang ako, Hindi n check ang HB. bakuna Lang tas nagbigay ng vitamins,

4y ago

kaya nga momy eh ako nga 2mos. na tyan ko vitamins lang binigay saakin kaya bumalik ako sa ob ko

opo mam gnun talaga sa center sa lying in ka po pacheck up dun po ichecheck heartbeat po..ako po bnabyad ko 100pesos po check up sa lying in...