center

Morning po mga momshie, kailangan ko papo kaya mag pa check up sa center kahit nagpapacheck up napo ako sa mismong ob ?

23 Replies

wala ko record sa center khit isa kc sa private hospital ako ngpacheck up pro nkpagpa-vaccine nman ako sa baby ko. Tinanong lang ako kung my record ako, sabi ko lang wala, then dun lang ako ngFill up ng info sa index card - both panganay at sa pangalawa ko gnyan gnawa ko, di nman ako pinagalitan kc karapatan ng baby ko un bkit di nila ko bibigyan. Hassle para sa buntis doble2 check up, kung kaya nmn sa private OB bkit hindi

5y ago

Ako din po ganun din lalo napo maselan pagbubuntis ko thanks po

Ako may private ob kaso nag decide kami ni mama nasa public na lumipat kasi yung hospital ng ob ko malayo pala samin tho, around lang sa area pero mas malayo talaga. Ayun, nakakalibre sa awa ng Diyos atsaka mas inaaccomodate ako ng ob sa public ngayon. :)

Yes po para my record ka sa center para sa free immunization at vaccine ni baby soon.. Tsaka free din yung anti-tetanus vaccine sis makakatipid ka mahal ksi dw yan pag sa private.

Yes pra may record ka sa center....Pra dn yn sa baby mo pra sa pgpapavaccine nya pglabas nya.....Pagagalitan ka pg napaimmunization ka n ky baby n wala kng record sa knila

ako plano ko mag pa check up din sa health center. kasi may nakapag sabi sakin dapat may record habang buntis ka para pag labas ng Lo mo makakuha ng mga libreng vaccine.

Nag advice ung ob ko na magpa check-up dn sa health center pra sa mga immunization at vaccine ni baby..at pra dw libre ung turok ng anti-tetanus.

Ako po oo kahit sa OB ako nagcoconsult, kasi sa center po ko nagpaturok anti-tetanus at para din daw may record ka sa kanila.

Pede naman po kahit sa OB nlng.. pero ako kasi nag pa check up din ako sa center.. libre kasi vaccine duon para sa buntis

4y ago

Libre po ba pacheck up sa center? Ok naman po?

Pwede naman po.pero ako nun hindi kasi diko alam na pwede pala pumunta sa center.di kasi ako taga rito nun

Ikaw po bahala. Ako oo para if ever may emergency, may record na ako sa center namin. Malapit lang naman.

Related Articles