Center check up

Nakaka wlang gana mag pa check up sa center na try ko pp mag pa check up 1 time sa center hindi pala titingnan yung hearhtbeat ni baby tanongin klng kung ilang bwan bigyan ka nang gamot balik nlng ako sa ob ko ang mahal pa nang singil nila

15 Replies

ako everytime na punta ako center chinecheck naman palagi hb ni baby taposs 2 time ako tinurukan ng anti tetano

ilang weeks na po ba sis? kc sa 2nd and 3rd baby ko sa center lang.. lagi nman nila chinecheck heatbeat ni baby

4y ago

mag 2mos. na po momshie

baka po less than 3mos palang? and ang gamit nila stethoscope instead of dopler kaya ganun.

4y ago

wla talaga silang gamit momshie bigyan lang ako agad nang resita nang vitamin 380 pa yung singil

dependi kung ilang months ka na. ako 4months na nila chineck HB ni baby

Better sa hospital po talaga.