fetal doopler

Nakaka wala ng praning pag may ganito tlaga araw araw ko naccheck hb ni baby. 13weeks preggy here 🥰

fetal doopler
9 Replies

dahil sa post na toh napabili din ako kahapon sya Dumating ☺️☺️ 17 weeks na kami pero nahihirapan pa rin hanapin Heartbeat nya kasi Plussize ako si Lip ang matyaga maghanap ng Heartbeat nya ☺️☺️

Momsh what brand po and san niyo nabili? 🥰 planning to buy kasi kaso baka di accurate result ng mabili ko

Same tyo doppler hehehehe. Ganyan din ako. Iwas praning nadin heheheh. 15weeks pregnant 🤍🙏🏻

12mo ago

Parang nsa 6h plus po. Hndi ko na natandaan sis e.

same tayo ng doppler. btw, saan mo banda nilagay yung doppler para ma detect?

12mo ago

ano pong brand?

bumili din ako nyan mhii Kase paranoid ako at matatakotin

13 weeks din Ako kaso di Ako marunong gumamit

12mo ago

bandang puson sis andon pa heartbeat

san po kayo bumili ng doppler mamsh

3mo ago

san nabibili

san ka po bumili nyan mi ?

sanahalls☺️❤️

Related Articles