For Mula milk

Normal lang ba sa terning 2 months old na hindi araw araw tumatae ? Baby kupo kase isang araw pagitan Bago siya mag poop nakaka praning po

2 Replies

Yes po. As per pedia po namin nila baby normal lang po yun as long as di lumalagpas ng 9 days na hindi nag pupoop and hindi iritable si baby. :)

4w ago

Minsan po parang pinupush ni Baby umire utot sya ng utot every minute nagigising sya minsan medyo malakas utot nya kaya naiiyak sya.🥲

Hello. Yes po.