baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

Ganyan din po baby namin nun, kapag nasa pila ako malikot, kapag kami na, tulog na sya, tpos lagi nya tinatakpan.. pero ung mga OB na nag utz sakin nun ginigising si baby, left side lying tpos inaalog. Haha

5y ago

Same po tayo momsh pag asa byahe at pila malikot pero pag ayan na wala na ang likot hayss