baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

kausapin mo lang si baby before ka magundergo ng ultrasound. sakin kase kinausap ko si baby habang hinahaplos ko tiyan ko then nagpray ako na sana huwag pahirapan yung ob ko at ipakita agad gender.

Ganyan din c baby ko sis.. ayaw pakita gender pero malikot naka 2x na ko pautz kaso ayaw pa tlg hays sana bukas magpakita na sya.. kain tayo chocolate baka sakaling ipakita na

bago po kayo mag punta sa lab or clinic para mag pa ultra sound kaen ka momsh ng chocolate or kht anong matamis .. pra gumalaw galaw po sya .. para mag open yung leg nya ..

okay lang yan momshie. buy clothes na nuetral ang color.. kht gamit cguro... parang magiging part na yan ng surprise nyo pag nanganak ka.. importante healthy po si baby..

Sakin po ganyan din po ginawa po ng doctor bago po ako ulit ipa ultrasound pinakain nya po muna ako ng bisciut tas nung ako napo iuulttasound dun po nag likot si baby

Kapag ba di nakita gender ni baby Magbabayad pa din next ultrasound? May nabasa kasi ako na pag ganon daw wala na daw bayad ung next ultrasound. Totoo ba?

5y ago

Di ko lang po sure kasi wala naman pong sinabi sakin

Kausapin mo c baby o kaya kain or inom k ng matamis.. Ako kc nag choco drink ako before ako mag pa ultrasound, aun cooperative nmn c baby..

tama po ba lmp nyo? kase po 35 weeks na dapat so makikita na gender nun pero bat nakalagay po sa baba 30 weeks ka palang due date mo october pa

5y ago

Lmp ko po is dec12 iregular po kasi ako eh. Sa tatlong ultrasound ko po yan pong pang last ang pinakamalapit sa lmp ko sa 1st and 2nd ultrasound ko po kasi nov.2 at nov.13 ang due date ko, kaya medyo nalilito din po ako kung kaylan talaga ako manganganak 😔

More water momsh para makita mo na gender ni baby nahihirapan daw kasi yung mga baby gumalaw pag konti ang tubig natin sakatawan eu

Sakin din mamsh ganyan. Ayaw magpakita 2 beses na. Sabi ni ob mukhang girl pero dipa sya sure. Next naultra titignan nya ulit 😂