SSS MAT BENEFIT

Hi mga momies, ask ko lang po kung sino nag wwork sa BPO, after mag pasa ng MAT 1 makaka received po ba ako ng mat ben kahit hindi pa ako nag ffile ng MAT 2? Nanganak na po ako last July 4, until now wala pa po akong na rreceived na mat ben, pero naka pag file napo ako ng MAT 1. TIA

3 Replies

sa bpo company kasi namin inadvance na nila nun nag submit ako ng mat 2. after manganak need ko lang mag submit ng reqs within 1month para makapag reimburse sila sa sss otherwise ideduct ng company un sa pay ko.

hindi ba binigay sau ung benefits mo in advance? ang Mat2 usually kasi for reimbursement na yan sa company. Pag voluntary ka nmn irerelease benefits mo after mo magpass ng Mat2.

kailangan niyo po mag submit ng mat 2 para makareceive po ng mat ben