Stress

Nakaka stress na. Halos lahat na nang sign ng preggy nararamdaman ko na. Spotting, headache, abdominal cramps. ☹️☹️? Worried lang dahil kakapanganak ko pa lang. Isang beses lang may nangyari, nakabuo agad? Di ko na alam ano dapat gawin. ?

1 Reply

Mommy blessing po, wag ka po ma stress 🤗🤗

5y ago

Di ko po maiwasan. Dahil kung buntis po talaga ako 3rd baby ko na. 2 months pa lang yung 2nd baby ko. Di ko alam kung kakayanin ko. Pati yung sasabihin ng ibang tao.😔😔😔