stress! stress!

Nakaka stress isipin na walang work si mister tapos dami pang gagastusan at babayaran huhuhu.

2 Replies

Sending hugs mommy. Same po tayo ng nararamdaman. I keep praying na makaya tong pagsubok na to. Pray lang tayo mommy na bigyan pa tayo ng lakas ng loob para malampasan mga problema na to.

Ang hirap talaga mommy. Si hubby nagstop ng work ng ilang months last year and this year nag stop ulit sila dahil bawal pa sila mag operate. Hugs to you mommy. Makakalagpas din po kayo.