My 2 years old suddenly dont want to eat rice

Nakaka stress ang baby ko..before 3x a day sya kumakain ng rice and ulam. But suddenly this week maghapon nyang ayaw kumain ng kanin kahit ilang ulam na ang binago ko para makakain sya. But still he refused. He just want milk and cookies. Ayoko naman sanayin sya ng ganun. But syempre ang lola nagagalit kung ano daw kainin ibigay..if gusto lang ng cookies maghapon hayaan ko daw importante may laman daq tyan. Up until now ayaw nya kumain pero nagmilk and fruits namqn sya. Pag nakikita na nya rice with ulam ayaw nya talagq

2 Replies

Pwede naman po palitan ang rice ng ibang carbs like potato or pasta or bread.