Paranoia

Nakaka paranoid kasi kapag may masakit or nararamdaman ka iniisip mo kung ano nangyayari sa baby mo sa tyan. Kapag wala ka naman nararamdaman iisipin mo naman kung buntis ka ba talaga kasi walang kakaiba sayo. Hindi ko maiwasan mag worry kasi first baby ko to and sana maging healthy talaga sya ❤

8 Replies

Normal lang po na magwory kasi first baby mo po and gsto mo tlga na maging ok sya.. pero momsh wag po masyado mag isip para iwas stress :)